• youtube
  • facebook

Nghi án chồng giết vợ rồi đốt xác, sau đó treo cổ tự tử

Người chồng để lại lá thư viết rằng đã giết vợ, đốt xác tại một bãi đất trống. Sau đó anh này chở con nhỏ vào một lô cao su rồi treo cổ tự tử.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 13h ngày 26/3 tại một lô cao su nằm tại phường Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát, Bình Dương. 

Vào thời gian trên, nhiều người dân phát hiện một bé trai đi trên đường với vẻ mặt thất thần. Lại gần hỏi thì cháu bé nói cha treo cổ tự tử. Khi người dân vào lô cao su gần đó kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đang trong tư thế treo cổ.

Cách hiện trường khoảng 3km tại phường Thới Hòa-TX.Bến Cát, người dân tiếp tục phát hiện thêm thi thể một người phụ nữ cháy đen. 

Cháu bé sau đó được đưa về trụ sở cơ quan công an. Ngay sau khi nhận được thông tin, người nhà nạn nhân đã tới hiện trường và xác nhận đây là 2 vợ chồng.

Bước đầu hai nạn nhân được xác định là N.T.V (sinh năm 1986, quê Đak Nông) và vợ là L.H.D (sinh năm 1989, quê Bình Định)

Vợ chồng chồng này có 1 con trai 4 tuổi, cả hai làm công nhân trên địa bàn tỉnh, thời gian gần đây thường xuyên xảy ra cãi vã.

Đến 14h30, Công an TX.Bến Cát cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn còn lấy lời khai nhân chứng, bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường.  

Qua khám nghiệm, ban đầy lực lượng chức năng tìm thấy lá thư tuyệt mệnh do người đàn ông trên để lại với nội dung đã giết vợ, đốt xác rồi sau đó treo cổ tự tử.

Lô cao su nơi chồng treo cổ tự tử.

Lô cao su nơi chồng treo cổ tự tử.

 

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người vợ.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người vợ.

 

create

Phạm Diện / ttvn.vn