• youtube
  • facebook

Người mẹ trẻ gọi về nhà sau 1 tuần ‘mất tích‘ bí ẩn

Gần 1 tuần nay, chị Nguyễn Thị Yến (20 tuổi, quê ở Thọ Xuân, Thanh Hóa) mất tích bí ẩn khiến gia đình vô cùng lo lắng. Trước khi đi, chị để lại cô con gái 5 tuổi và tin nhắn rất ngắn cho mẹ đẻ.

Trong khi cả nhà đang tìm kiếm khắp nơi thì sáng nay chị Yến đã liên lạc về nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao sự việc cô gái trẻ tên Nguyễn Thị Yến (20 tuổi) trú tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa bất ngờ mất tích bí ẩn. Gia đình và người thân của chị Yến đang rất lo lắng và mong cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm chị.

Chân dung chị Nguyễn Thị Yến. Ảnh: GĐCC

Chân dung chị Nguyễn Thị Yến. Ảnh: GĐCC

Theo anh Nguyễn Thái Trung (anh trai của chị Yến), ngày 22/8 chị Yến từ huyện lên TP Thanh Hóa có công việc, sau đó nhắn tin cho mẹ nói rằng lên Hà Nội chơi. Kể từ hôm đó, chị Yến không liên lạc về, gia đình gọi điện thì tắt máy.

"Em gái tôi khi đi không đem theo đồ đạc, tư trang, con bé nhắn tin cho mẹ rằng đi Hà Nội chơi nhưng sau đó tắt máy. Đến nay đã một tuần rồi mà không có liên lạc gì cả khiến cả gia đình rất lo lắng. Mọi người trong nhà đã gọi điện khắp nơi nhưng vẫn không có tin tức gì. Chúng tôi mong mọi người cùng giúp đỡ tìm kiếm em gái tôi", anh Trung chia sẻ.

Về nhân thân cô gái, theo thông tin từ người thân của Yến, cô lấy chồng ở Thái Nguyên và đã có một con gái 5 tuổi đang gửi bố mẹ chồng nuôi. Cách đây khoảng 1 năm, vợ chồng có chút trục trặc chuyện tình cảm. Sau đó chồng Yến đi làm ở Sài Gòn, còn cô về Thanh Hóa sống cùng bố mẹ đẻ.

"Sau khi nhắn tin cho gia đình, Yến tắt máy và không liên lạc lại là điều rất kỳ lạ. Yến còn trẻ, dù xa chồng nhưng vẫn chịu khó làm ăn, gia đình tôi lo lắng", người thân của Yến chia sẻ.

Sáng 28/8, khi gia đình đang đến cơ quan công an địa phương làm thủ tục trình báo tìm người thân mất tích thì may mắn Yến đã gọi điện về nhà. "Yến bảo với tôi là mai sẽ về nhà, gia đình tôi đang chờ xem em nó đi đâu, vì hỏi đang ở đâu Yến không nói", anh Trung thông tin.

create

Định Nguyễn / THỜI ĐẠI