• youtube
  • facebook

Người phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Chồng có tính ghen

Theo ông Hòe, mặc dù mới 46 tuổi nhưng anh Q đã lấy 3 vợ và có 6 người con trong đó chị C là vợ thứ 3.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà riêng, ngày 21/1, trao đổi với báo Đất Việt, ông Cao Bá Trịnh - Chủ tịch UBND xã Tân Khang (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) xác nhận sự việc và cho biết, cơ quan công an huyện đang làm việc.

"Hiện tại chưa xác định được nguyên nhân người vợ này tử vong là do đâu. Tôi chỉ biết, giữa 2 vợ chồng nhà anh Q thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Đêm trước hôm sự việc xảy ra, 2 vợ chồng anh Q có đánh nhau", ông Trịnh nói.

Theo ông Trịnh, qua công tác khám nghiệm tử thi, bước đầu công an xác định nạn nhân tử vong do treo cổ. Việc chị C.T.C. (38 tuổi, ngụ xóm 4, xã Tân Khang) tử vong như thế nào hay do tác động từ người khác, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra.

Căn nhà chị C.T.C tử vong bất thường. Ảnh: NLĐ

Căn nhà chị C.T.C tử vong bất thường. Ảnh: NLĐ

Về việc này, cùng ngày, ông Lê Thế Hòe, trưởng xóm 4, xã Tân Khang cho rằng, đêm ngày 20/1, ông cũng nghe thấy 2 vợ chồng chị C đánh nhau.

"Vợ chồng chị C đánh nhau nhiều lắm rồi nhưng hàng xóm cũng không biết nguyên nhân chính là gì. Hàng xóm can ngăn vợ chồng chị C nhiều cũng chán, chồng chị C cũng vũ phu lắm, nói thì hay nhưng đánh vợ con ghê lắm.

Trước hôm sự việc xảy ra, anh Q khóa cửa, đánh chị C ở trong nhà. Sáng dậy, lúc tôi đi làm mọi chuyện vẫn bình thường, đến lúc nghe tin người họ hàng nhà anh Q sang cắt dây treo cổ của chị C mới biết chuyện", ông Hòe nói.

Nói về mối quan hệ của anh  L.X.Q. (chồng chị C.) với họ hàng nhà vợ, ông Hòe cho rằng, anh Q không quan hệ mật thiết với bên ngoại.

Mặc dù 2 nhà ở cách xa nhau khoảng 200 mét nhưng anh Q rất ít sang nhà vợ và không coi trọng phía nhà vợ.

"Nhà vợ anh Q cũng đều là những người hiền lành, không có vấn đề gì từ xưa đến nay, chỉ có Q là không coi bên vợ ra gì. Vợ Q cũng là người hiền lành, không ghê gớm với ai đâu", ông Hòe cho biết thêm.

Cũng theo vị trưởng xóm 4, mặc dù mới 46 tuổi nhưng anh Q đã lấy 3 vợ và có 6 người con trong đó chị C là vợ thứ 3. Chị C không xinh đẹp nhưng anh C có tính ghen tuông.

Như báo chí đưa tin, sáng ngày 21/1, anh Q thông báo với người thân vợ mình đã tử vong tại nhà riêng. Khi người thân chị C tới kiểm tra bất ngờ phát hiện thi thể nạn nhân có nhiều vết thương ở cổ và trên người.

Nghi ngờ chị C tử vong bất thường do bị sát hại nên người thân đã báo công an huyện Nông Cống vào cuộc điều tra, làm rõ.

Được biết, chị C và anh Q lấy nhau được 6 năm và đã có với nhau 2 người con. Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

create

Thanh Giang / baodatviet.vn