• youtube
  • facebook

NÓNG: Chồng “trút mưa dao“ khiến vợ nguy kịch trong viện sau khi uống rượu về

Sau khi uống rượu về thì Đông và vợ xảy ra xích mích, đối tượng đã vào nhà vác dao rựa ra chém vợ nhiều nhát vào mặt, gáy và các bộ phận khác khiến nạn nhân nguy kịch.

Chia sẻ với PV, người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 20h ngày 9/5, đối tượng Trần Văn Đông (SN 1982, trú Bạch Hạc, Việt Trì, Phú Thọ) đi uống rượu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ. 

 

 

Sau một hồi cãi cọ, đối tượng chạy vào nhà vác dao rựa ra chém vợ nhiều nhát vào các vị trí hiểm yếu khiến nạn nhân là chị Lê Thị T. (Sn 1988) gục tại chỗ. Người nhà phát hiện sự việc, ngay lập tức đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

 

 

Sáng nay, bệnh viện thông báo đang phẫu thuật cho nạn nhân nhưng tình hình sức khỏe chị T. rất tồi tệ, tiên lượng xấu. 

Người nhà cho biết Đông và chị T. cưới nhau đã được hơn 10 năm, hiện đã có 1 con gái đang học lớp 3. 5 năm trước, Đông đã đồng ý cho vợ đi Nga xuất khẩu lao động, thời gian trước đó vợ chồng êm ấm hòa thuận. Trong thời gian chị T đi Nga thì Đông ở nhà làm nghề xẻ đá và bắt đầu có biểu hiện rượu chè. 

Chị T về nước từ Tết âm lịch, từ đó đến nay vợ chồng hay xảy ra xô xát cãi vã. Tối hôm qua sau khi gây án đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú. 

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

create

BÁ CƯỜNG / THỜI ĐẠI