• youtube
  • facebook

NÓNG: Đột kích cơ sở massage có nữ tiếp viên ‘tắm tiên‘ với khách

Lúc rạng sáng, cơ quan chức năng kiểm tra 1 quán bar và 2 cơ sở mát-sa, trong đó có cơ sở có nữ tiếp viên “tắm tiên” với khách.

Theo đó rạng sáng 6/6, đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra hành chính đối với 2 tụ điểm massage trên địa bàn. Cụ thể là cơ sở massage Linh Hà ở P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú và massage 181 ở P.15, Q.Tân Bình. 

Cơ sở massage kích dục, có nữ tiếp viên

Cơ sở massage kích dục, có nữ tiếp viên tắm tiên với khách

Tại 2 tụ điểm trên, cơ quan chức năng phát hiện, bắt quả tang có hoạt động nữ tiếp viên massage kích dục. Thậm chí tại những nơi này còn cho nữ tiếp viên thoát y, cùng “tắm tiên” với khách.

Cũng trong rạng sáng 6/6, lực lượng phối hợp nói trên đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar S5 ở đường Lý Tự Trong, Q.1. Thời điểm này, dù đã bước sang ngày mới nhưng trong bar S5 có khoảng 200 khách đang giải trí nhảy múa theo âm thanh vũ trường sôi động, trong không khí đặc quánh mùi thuốc lá, rượu bia các loại.

Tang vật ma túy được tìm thấy trong quán bar S5

Tang vật ma túy được tìm thấy trong quán bar S5

Thấy công an xuất hiện, dân chơi chạy tán loạn, định thoát ra ngoài nhưng các cửa đã bị lực lượng chức năng chốt chặn...

Kiểm tra trong các ngóc ngách, dưới các bàn khách, công an phát hiện nhiều gói nilon chứa ma túy mà dân chơi phi tang.

Kết thúc buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đưa hàng chục người nghi vấn có liên quan đến ma túy hay phạm pháp hình sự về cơ quan công an để sàng lọc, kiểm tra và xử lý. Đoàn cũng lập biên bản với nhiễu lỗi vi phạm hành chính đối với tụ điểm ăn chơi nói trên.

 

 

create

Phước An / vietnamnet.vn