• youtube
  • facebook

Nữ sinh 14 tuổi giết người chỉ vì tập thẻ cào

Ngày 28/3, CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã làm rõ đối tượng và đang củng cố hồ sơ vụ án giết người, cướp tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nạn nhân là bà Hoàng (69 tuổi), chủ hiệu tạp hóa ở xã Hoằng Sơn, Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Điều đau lòng là đối tượng gây án là nữ sinh chưa tròn 14 tuổi, vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường. 

Ảnh minh họa 

Theo tài liệu của CQĐT, ngày 3/3 vừa qua, người dân khi đến hiệu tạp hóa của bà Hoàng, hoảng hốt phát hiện chủ nhà đang nằm thoi thóp trong tình trạng dây điện quấn cổ và nhiều thương tích trên cơ thể. Do được đưa đi cấp cứu kịp thời nên bà Hoàng may mắn thoát chết. Sự việc lập tức được báo đến cơ quan công an. Quá trình điều tra, CQĐT xác định đây là vụ án giết người, cướp tài sản, đồng thời làm rõ nghi can gây án là Hoa, sinh tháng 6/2003.

Theo thông tin từ công an cơ sở, tuy được bố mẹ cho ăn học đàng hoàng nhưng do ham chơi nên Hoa thường xuyên bỏ học, tụ tập chơi bời với bạn bè xấu. Để có tiền ăn tiêu, Hoa nảy ra ý định trộm cắp, và mục tiêu nhắm đến là bà Hoàng, chủ hiệu tạp hóa gần nhà. 

Ngày 3/3, Hoa lẻn vào hiệu tạp hóa, đang lục lọi thì bị bà Hoàng phát hiện. Hoa giật tập thẻ cào điện thoại định bỏ chạy nhưng bị nữ chủ quán đuổi theo, giữ lại. Hai người giằng co, bà Hoàng dọa sẽ mách bố mẹ Hoa và báo công an. Lo sợ, Hoa nhặt chiếc bơm xe đạp gần đó, vụt nhiều nhát vào vùng đầu khiến nạn nhân bị thương nặng.

Bà Hoàng cố van xin Hoa đừng giết mình, nhưng đối tượng không dừng lại, tiếp tục dùng gối bịt mặt khiến chủ hiệu tạp hóa bất động. Sau đó, Hoa lấy chiếu phủ lên người bà Hoàng, lấy dây điện quấn quanh cổ nạn nhân nhằm để mọi người cho rằng bà bị điện giật chết.

Gây án xong, Hoa lấy tập thẻ cào điện thoại rồi trèo tường ra ngoài. Hoa làm rơi một số thẻ cào nên chỉ giữ lại được 1 thẻ, nạp vào tài khoản thường dùng. Về đến nhà, Hoa thay bộ quần áo dính máu, mang đi giặt rồi ném vào thùng rác, thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra, cho tới khi bị cơ quan công an yêu cầu đến làm việc…

 (Tên của những người liên quan đã được thay đổi)

create

M.T/anninhthudo.vn