• youtube
  • facebook

Ô tô con đâm 3 người thương vong

Vào lúc 10h45, ngày 31/7, tại Km 347+550 trên tuyến QL1A Thanh Hóa xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng làm 1 người chết và 2 người khác bị thương nặng.

Hiện trường xảy ra vụ TNGT làm 3 người thương vong trên tuyến QL1A Thanh Hóa
Hiện trường xảy ra vụ TNGT làm 3 người thương vong trên tuyến QL1A Thanh Hóa

Thông tin ban đầu về vụ TNGT: Vào thời gian trên, xe ô tô con mang BKS: 30E-956.84  do Nguyễn Bắc Hà (SN 1958, ngụ tại 96A2 khu tập thể Đỗ Lợi, phố Hàng Bột, Q.Đống Đa, Hà Nội) điều khiển lưu thông theo hướng Hà Nội - Vinh thì bất ngờ đâm va vào một xe kéo tự chế và 3 người khác đang đứng ven đường là Bùi Thị Trà My (SN 1998), Bùi Văn Nghĩa (SN 1976) và B. V. D (SN 1988) đều ở Thôn Ngọc Trà 1, xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa).

Hậu quả của vụ việc khiến B. V. D. tử vong khi đến Trạm y tế xã cấp cứu, còn Bùi Thị Trà My và Bùi Văn Nghĩa bị thương nặng được đưa lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Trong số 2 người bị thương thì có 1 người được chuyển ra Hà Nội cấp cứu do vết thương quá nặng.

Tại hiện trường cho thấy, phần đầu chiếc xe ô tô đã bị nát bét, kính trước bị nứt rạn. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Quảng Xương đã nhanh chóng tới hiện trường điều hòa giao thông trên tuyến và khám nghiệm hiện trường.

Nguyên nhân dẫn tới vụ TNGT nói trên đang được điều tra, làm rõ.

create

Phúc Tuấn/atgt.vn