• youtube
  • facebook

Sau cú đụng vai trong quán karaoke không nhận được lời xin lỗi, thanh niên 9X rút dao đâm chết người

Khi bị đụng trúng vai mà không nhận được lời xin lỗi, nam thanh niên tức giận đuổi theo đánh rồi rút dao đâm chết người.

Ngày 3/4, TAND TP HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Trương Mạnh Cường (SN 1996, quê Quảng Bình) 20 năm tù về tội "Giết người".

Tại phiên tòa, bị cáo Cường thừa nhận mọi hành vi phạm tội và xin HĐXX xử mức án nhẹ để có thể làm lại cuộc đời.

Sau khi nghị án, HĐXX xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo Cường là nguy hiểm, gây hậu quả nghiệm trọng, đáng ra phải cách ly vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội. Tuy nhiên, HĐXX xem xét các tình tiết giảm nhẹ đã giảm cho bị cáo Cường 1 phần hình phạt.

Theo cáo trạng, chiều 30/4/2016, Cường cùng nhóm bạn đi hát và uống bia tại 1 quán karaoke trên địa bàn xã Trung Chánh (huyện Hóc Môn). Cường có mang theo 1 con dao bấm trong túi quần. 

Bị cáo Trương Mạnh Cường (ở giữa) bị áp giải sau phiên tòa.

Bị cáo Trương Mạnh Cường (ở giữa) bị áp giải sau phiên tòa.

Khoảng 16h cùng ngày, Cường xuống quầy tính tiền thì cùng lúc nhóm của anh T.V.Y (SN 1986, quê Phú Yên) bước vào. Khi Y đi ngang qua đụng trúng vai thì Cường hỏi "đụng trúng người ta sao không xin lỗi?", anh này không trả lời mà đi thẳng lên lầu.

Cho rằng anh này khinh mình, Cường tức giận đuổi theo đến trước phòng hát karaoke trên lầu 1 đánh anh Y. Sau đó bị cáo rút dao bấm trong túi quần đâm vào ngực anh Y một nhát, thấy nạn nhân ôm ngực gục xuống Cường cùng nhóm bạn bỏ đi.

Anh Y được đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sau khi gây án, Cường đón xe lên KCN Mỹ Xuân (tỉnh BR-VT). Ngày hôm sau, hung thủ đến cơ quan công an đầu thú.

create

Bảo Minh / soha.vn