• youtube
  • facebook

Soi tướng miệng đoán ngay tính cách, số sang hèn sướng khổ: Nếu kiểu 3, xin chúc mừng

Chỉ cần nhìn sơ qua tướng miệng của một người, bạn cũng có thể đoán ra ngay tính cách của họ.

Từ xưa, dân gian đã có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Vậy cớ sao lại có câu nói đó? Bởi miệng là một trong những dấu hiệu bộc lộ rõ tính cách con người. Chỉ cần liếc qua tướng miệng, bạn cũng có thể biết họa phúc cuộc đời.

Bí ẩn cuộc sống bên trong căn nhà duy nhất còn sáng đèn ở khu tập thể đầy “ma mị“ lạnh lẽo

Đánh ghen đẫm máu: Bồ nhí mang thai vẫn bị chị vợ nã gót giày vào bụng, tát tới tấp ch

1. Miệng lăng giác

Miệng lăng giác có đặc trưng là đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên, khá góc cạnh. Đặc biệt, nhân trung (phần ngấn rãnh từ môi trên thẳng từ mũi xuống) nhìn khá sâu, hai viền nhân trung hơi lồi lên.

Người sở hữu tướng miệng này có tính cách mạnh mẽ, ăn nói lưu loát, luôn ở thế chủ động trong cuộc sống. Vì vậy, cuộc sống của họ thường rất bình yêu, không có nhiều sóng gió.

2. Miệng phúc chu


Miệng phúc chu hay còn gọi là miệng thuyền. Đặc điểm của tướng miệng này là nó có hình dáng như chiếc thuyền úp.

Người có tướng miệng phúc chu thường là người hướng nội, hay tự cô lập bản thân, suy nghĩ khá bi quan, nói trước khi nghĩ, nói lời không giữ lời. Hơn nữa, họ cũng là người có số mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

3. Miệng ngưỡng nguyệt

Miệng ngưỡng nguyệt hay còn gọi là miệng ngắm trăng, miệng tiểu khấu, trông lúc nào cũng như đang cười. Đặc điểm của miệng ngưỡng nguyệt là khóe miệng cong lên, sắc môi hồng hào.

Người có kiểu miệng này thường rất thông minh, nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Họ lạc quan, suy nghĩ tích cực, hài hòa được các mối quan hệ nên cuộc sống khá thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa, họ còn có năng khiếu về nghệ thuật, tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng thành đạt và có hậu vận tốt đẹp. Đặc biệt, phụ nữ có tướng miệng này nhất định gặp được chồng phú quý.

4. Miệng chữ “Nhất”

Miệng chữ “Nhất” có đặc điểm rất mỏng, khóe miệng nằm ngang, không hướng lên trên hay xuống dưới, trông như một đường thẳng.

Chủ nhân sở hữu tướng miệng này thường có tốc độ nói chuyện rất nhanh, ăn nói lưu loát, sống lí tính, hiếm khi xử lí mọi việc theo cảm tính. Họ cũng dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên lại trắc trở.

5. Miệng vuông 

Miệng vuông vức hay còn gọi là miệng chữ Tứ. Đặc điểm của kiểu miệng này là trông giống hình vuông, khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn.

Người có tướng miệng vuông vức thường rất thật thà, chân thành, làm việc cẩn thận, làm việc gì cũng theo kế hoạch, dễ được mọi người tin tưởng. Không chỉ vậy, họ còn là những người có phúc lộc song toàn, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý.

6. Miệng xuy hỏa

Miệng xuy hỏa hay còn gọi là miệng thổi lửa. Kiểu miệng này có đặc điểm hai môi không khép chặt vào nhau, thậm chí còn lộ răng. Những người sở hữu kiểu miệng xuy hỏa thường rất khó giữ bí mật, nói nhiều, khó kiểm soát được cảm xúc. Cuộc sống của họ khá vất vả, không giữ được tiền, dù kiếm được tiền nhưng cũng tiêu tán hết.

7. Miệng rồng

Đặc điểm của miệng rồng là hai môi đầy đặn, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng tươi, hàm răng chắc khỏe trắng đều. Nam giới sở hữu tướng miệng này là đẹp nhất.

Người sở hữu tướng miệng này thường có tài lãnh đạo và chỉ huy người khác. Do đó, họ thường giữ chức vụ, địa vị cao trong xã hội.

8. Miệng nhăn nhúm

Miệng nhăn nhúm hay còn gọi là miệng túi vải. Đặc điểm của miệng nhăn nhúm là hai bên khóe miệng có nhiều nếp nhăn, hai môi ngậm chặt, mặt giống như đang khóc.

Chủ nhân sở hữu tướng miệng nhăn nhúm thường có cuộc sống vất vả từ nhỏ. Họ cũng thường kết hôn và có con muộn, cô độc về già. Tài lộc của họ cũng kém, cuộc sống chật vật, gian khổ cả cuộc đời.

9. Miệng lệch (méo)

Miệng lệch có đặc điểm môi hướng lên, môi bên trái và phải không đều nhau, nhìn bị lệch về một phía hoặc khi nói chuyện miệng bị méo.

Người có tướng miệng lệch thường hay nói to, nói khoác, không đáng tin cậy. Ngoài ra, người sở hữu kiểu miệng này còn có ánh mắt lờ đờ thì chứng tỏ sức khỏe của họ rất yếu khi về già, duyên con cái bạc.

10. Miệng cá chép

Đặc điểm dễ nhận biết của miệng cá chép là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, sắc môi không tươi, răng không đều. Chủ nhân của tướng miệng có cuộc đời rất gian truân, gặp nhiều khó khăn, vất vả, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

create

Hà Phương / saostar.vn

Trước khi bị nghi lộ clip sex, hot girl Trâm Anh đã sở hữu mũi tẹt cùng thân hình mũm mĩm thế này đây!

Trước khi bị nghi lộ clip sex, hot girl Trâm Anh đã sở hữu mũi tẹt cùng thân hình mũm mĩm thế này đây!

timer15/04/2019

Giữa “tâm bão, hot girl Trâm Anh lại bị dân mạng khai quật lại những hình ảnh thời làn da ngăm, mũi tẹt, thân hình mũm mĩm thời chưa ai biết đến.

Thanh Hóa: CỰC HOT Festival ánh sáng độc đáo LẦN ĐẦU TIÊN được tổ chức tại Sầm Sơn

Thanh Hóa: CỰC HOT Festival ánh sáng độc đáo LẦN ĐẦU TIÊN được tổ chức tại Sầm Sơn

timer15/04/2019

Sắp tới, người dân Thanh Hóa sẽ có dịp được khám phá, trải nghiệm lễ hội ánh sáng rực rỡ và lung linh sắc màu. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội tình yêu - Hòn Trống Mái và Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019.

Viettel bị phạt 109 triệu, kiến nghị xử lý trách nhiệm người đứng đầu

Viettel bị phạt 109 triệu, kiến nghị xử lý trách nhiệm người đứng đầu

timer27/02/2019

Vi phạm trong quản lý thuê bao di động trả trước, Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel) bị xử phạt 109 triệu đồng. Thanh tra Bộ cũng kiến nghị quy trách nhiệm người đứng đầu trước tình trạng vẫn còn sim kích hoạt sẵn trên thị trường.

Nhìn lại hình ảnh về cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Nhìn lại hình ảnh về cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

timer13/02/2019

Cách đây 40 năm, thực hiện Lệnh tổng động viên của Chủ tịch nước, quân và dân Việt Nam đã cầm súng, chiến đấu để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc.