• youtube
  • facebook

Sự thật tên trộm đột nhập ngân hàng bị điện giật t.ử vong ngay trên mái nhà

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền mạnh mẽ hình ảnh một thanh niên bị kẹt trên mái tôn kèm thông tin 'ăn trộm đục mái tôn đục phải đường điện chết, nghe phong phanh ở quận Gò Vấp' gây xôn xao dư luận, tạo nên nhiều tranh cãi bởi tính xác thực.

Thông tin trên gây sự tranh cãi trên mạng xã hội bởi tính xác thực.
Vào cuộc xác minh, sự việc hoàn toàn khác so với những gì trên mạng xã hội đăng tải.

Cụ thể, nam thanh niên bị mắc kẹt trên mái tôn của một kho chứa điện thoại nằm trên đường Nguyễn Văn Nghi (phường 7, quận Gò Vấp).

Theo đó, nam thanh niên này sau khi đục lỗ mái tôn để vào trộm điện thoại, trong lúc tẩu thoát thì bị mắc kẹt lại trên mái nhà, không thể nào thoát ra được.

Nơi xảy ra vụ việc nam thanh niên bị mắc kẹt trên mái tôn.
Sự việc được các nhân viên tại đây phát hiện vào sáng 14/6 và trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, lực lượng chức năng cùng với người dân tiến hành giải cứu kẻ trộm điện thoại, đồng thời đưa về phường để điều tra làm rõ.

"Hoàn toàn không có chuyện nam thanh niên ăn trộm bị điện giật chết như những thông tin trên mạng đăng tải, nam thanh niên này chỉ bị mắc kẹt và được giải cứu", một người dân cho biết.

Hình ảnh nam thanh niên đau đớn trong lúc đợi giải cứu.
Trao đổi với chúng tôi, đại diện UBND phường 7, quận Gò Vấp xác nhận có sự việc có người đột nhập vào trộm điện thoại nhưng không phải bị điện giật gây tử vong.

"Thanh niên này đột nhập lấy điện thoại và gặp sự cố nên kẹt lại. Sau đó lực lượng công an đã có mặt đưa người này về phường để làm rõ. Hiện tại công an đang tiến hành ghi lời khai. Danh tính của người này vẫn chưa được báo cáo", đại diện UBND phường 7 trả lời.

create

Minh Anh / Thời đại