• youtube
  • facebook

Tan chảy với bộ ảnh những mẫu nhí xứ Thanh tạo dáng ‘chất lừ‘

Những khoảnh khắc trong trẻo, đáng yêu, tạo dáng “chất lừ” của dàn siêu mẫu nhí xứ Thanh đã “đốn tim” biết bao người.

Mới đây, bộ ảnh tạo dáng sành điệu của 20 siêu mẫu nhí được ghi lại khiến bao trái tim tan chảy. Các em nhỏ diện trên mình những bộ trang phục với tông màu lạnh cùng cách phong cách tạo dáng đầy cá tính. 

Hầu hết các siêu mẫu nhí này chỉ ở độ tuổi từ 3 – 10 tuổi. Những góc ảnh và cách tạo dáng khiến cho không ít người trầm trồ về phong cách biểu diễn như siêu mẫu. Các bé đều là học viên nhí của Học viện đào tạo mẫu nhí Rosy Thanh Hóa.

Những cô bé, cậu bé dễ thương trong bộ ảnh đầy ấn tượng.

Theo chia sẻ của chị Thiều Nhung, Giám đốc Học viện, cũng là người đưa ra ý tưởng bộ ảnh này cho biết: “Các bé đều ở Thanh Hóa và là khóa học viên đầu tiên của Học viện Rosy. Dù mới làm quen với công việc chụp ảnh, biểu diễn thời trang nhưng các bé đã thể hiện rất tốt khiến tôi khá bất ngờ”.

“Học viện Rosy được xây dựng theo mô hình mới và lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa. Đây là học viện mà tôi đã ấp ủ từ rất lâu bởi tôi nhận thấy Thanh Hóa hội tụ rất nhiều các bé có tiềm năng. Đó là lý do khiến tôi quyết định mở học viện để những thế hệ trẻ ở nơi đây có cơ hội phát triển.

Tại học viện, chúng tôi luôn khuyến khích các bé tự tin phát triển các kỹ năng. Thực tế, chỉ trong một thời gian ngắn, các bé đều học được tính tự lập và tự tin khi đến lớp và tham gia hoạt động ngoại khóa khác.

Khi trở thành mẫu nhí trong bộ ảnh, các bé đều hào hứng và thích thú. Tôi hy vọng sẽ có nhiều buổi chụp hình như vậy để các bé có cơ hội trải nghiệm thực tế, biểu diễn tự tin hơn để sau này có hể thực hiện đam mê và ước mơ của mình”, chị Thiều Nhung cho hay.

Mẹ mẫu nhí Mai Anh cũng cho hay: “Tôi đã cho con đi học ở nhiều trung tâm kỹ năng nhưng kết quả, con vẫn nhút nhát, không dám tự tin phát biểu khi đi học. Sau khi đăng ký học tại học viện, các cô đã giúp con tự tin và bản lĩnh hơn rất nhiều. Thậm chí, nhiều lần đi biểu diễn thời trang, con còn xung phong thể hiện đầu tiên. Thực sự, nhờ những buổi trải nghiệm kỹ năng như chụp hình, mẫu nhí nhà tôi rất tự tin”.

Ngay sau khi ra mắt, bộ ảnh này đã nhanh chóng để lại cho người xem nhiều cảm xúc khó tả. Trong đó hầu hết là những lời ngợi khen dành cho các bạn nhỏ.

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ ảnh siêu dễ thương của các mẫu nhí  xứ Thanh:

Tạo dáng đa phong cách

Nét cá tính, cool ngầu...

Dàn siêu mẫu nhí xứ Thanh khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ ngợi khen.

Bộ ảnh ấn tượng đón giáng sinh sớm.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online