• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Bị chê rửa bát bẩn, con dùng búa đánh chết cha đẻ

Chiều 1/12, đại tá Lê Văn Thiệp -Trưởng Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, đang phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ vụ án con giết chết cha đẻ xảy ra vào trưa cùng ngày

Bị chê rửa bát bẩn, Doanh đã dùng búa đánh chết cha đẻ của mình (Ảnh minh họa)

Bị chê rửa bát bẩn, Doanh đã dùng búa đánh chết cha đẻ của mình (Ảnh minh họa)

Thông tin ban đầu xác định, khoảng 10h15' ngày 1/12, Lê Văn Doanh (28 tuổi, ngụ tại thôn Ngọc Động, xã Thành Tân, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đã dùng búa đập nhiều nhát vào người, đầu cha đẻ mình là ông Lê.V. N. (61 tuổi). Ông N. được người dân địa phương đưa đi cấp cứu, nhưng khi đến bệnh viện các bác sĩ xác định ông N. đã tử vong.

Về phần Lê Văn Doanh, sau khi đánh chết cha đã đến UBND xã Thành Tân đầu thú. Bước đầu, nguyên nhân dẫn tới sự việc trên là do khi ăn cơm xong, Doanh rửa bát nhưng rửa không sạch nên ông N. có chửi con và dùng tay tát một cái vào mặt. Quá bức xúc, Doanh đã lấy búa đập vào người cha ngay tại sân của gia đình khiến ông N. chết.

Được biết, Doanh là người mắc bệnh tâm thần, vừa đi chữa trị ở bệnh viện về được ít hôm thì xảy ra vụ việc. Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ.

create

Phúc Tuấn / baogiaothong.vn