• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Bị lũ cuốn hơn 1 tháng mới thấy thi thể cách hàng chục km

Bị lũ cuốn trôi từ tối ngày 10/10 nhưng đến tận ngày 19/11, thi thể anh L. V. M. ở Thanh Hóa mới được phát hiện trên sông Lò, cách nơi gặp nạn hàng chục km

hi thể nạn nhân Lương Văn M. bị lũ cuốn trôi hơn 1 tháng sau mới tìm thấy cách hiện trường hàng chục km

hi thể nạn nhân Lương Văn M. bị lũ cuốn trôi hơn 1 tháng sau mới tìm thấy cách hiện trường hàng chục km

Chiều ngày 20/11, ông Phạm Quang Huy, Chánh văn phòng UBND huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận cơ quan chức năng đã làm rõ thi thể được người dân trong lúc đi đánh cá tìm thấy trên sông Lò qua xã Trung Thượng (huyện Quan Sơn) vào chiều ngày 19/11 là anh L. V. M. (SN 1977, ngụ bản Bôn, xã Tam Thanh, huyện Quan Sơn) bị lũ cuốn mất tích ngày 10/10 vừa qua.Theo ông Huy, sau khi làm rõ danh tính, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh M. về cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào chiều ngày 19/11, một số người dân đi đánh cá trên sông Lò, đoạn gần cầu Phà Lò thuộc địa bàn bản Máy, xã Trung Thượng, đã phát hiện một thi thể nam giới mắc trong khe đá dưới lòng sông, đang trong tình trạng biến dạng, phân hủy mạnh. Lực lượng chức năng đã nhận được thông tin xuống hiện trường đưa nạn nhân lên bờ và xác định đó là thi thể của anh L. V. M..

Nạn nhân M. là người đã bị lũ cuốn trôi cùng vợ vào đêm ngày 10/10, khi 2 vợ chồng đang ở trong chòi canh nương gần khu vực đầu nguồn sông Lò, phía xã Tam Thanh.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến trưa ngày 11/10, chính quyền địa phương mới tìm thấy chị L. T. T. (vợ anh M.) trong tình trạng bị gãy xương đùi. Hiện sức khỏe chị T. đã phục hồi.

Còn anh M., dù lực lượng chức năng tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Đến ngày 19/11, thi thể anh mới được một số người đi đánh cá tìm thấy cách nơi gặp nạn hàng chục km.

create

Thanh Tuấn / nld.com.vn