• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Công an vào cuộc điều tra cái chết bất thường của người phụ nữ

Ngày 21/1, Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang vào cuộc, điều tra làm rõ cái chết bất thường của chị C.T.C trú ở xã Tân Khang.

Theo đó, chị C.T.C (SN 1980), trú tại xóm 4, xã Tân Khang, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) chết bất thường với nhiều vết thương trên cơ thể nghi bị giết hại.

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Theo lời kể của chị H. người nhà nạn nhân: “Em gái tôi (tức chị C.T.C) có chồng hay uống rượu, mỗi lần uống rượu say là đánh đập, chửi mắng em tôi rất thậm tệ. Khi tắm rửa cho em tôi, trên người nó có nhiều vết thâm tím, ở vùng cổ có vết đen giống như bị dây siết cổ. Cái chết của em tôi không bình thường. Hiện gia đình tôi đã có đơn trình báo lên cơ quan công an huyện Nông Cống”.

Còn anh Lê Văn T., hàng xóm nạn nhân cho biết: “Trước khi chị C. mất, giữa 2 vợ chồng chị ấy có xảy ra xô xát tới 3 lần nhưng những lần đó đều có người can ngăn nên không sao”.

Theo người dân sống gần nhà nạn nhân cho hay, chị C. và chồng là L.X.Q đã lấy nhau được 6 năm, có với nhau 2 người con. Thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, khiến hang xóm phải nhiều lần can ngăn.

Chị C. là người hiền lành, buôn bán ở chợ. Còn anh Q. làm nghề phụ hồ, từng có 3 đời vợ.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị C. đang được Công an huyện Nông Cống điều tra làm rõ.

create

Hoàng Minh / baodansinh.vn