• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Ghen tuông, chồng dùng dao giết vợ rồi tự tử

Ngày 22/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đang hoàn tất hồ sơ vụ giết người xảy ra tại xã Yên Tâm, huyện Yên Định (Thanh Hóa).

Gia đình tổ chức lo hậu sự cho chị V.
Gia đình tổ chức lo hậu sự cho chị V.

Theo đó, nạn nhân là chị Ng. T. V. (SN 1973) bị chính chồng mình là Nguyễn Hữu Lân (SN 1970) dùng dao đâm chết.

Nguyên nhân theo người nhà chị V. cho biết, mấy tháng gần đây một số đối tượng công kích và tung tin vợ Lân ngoại tình. Từ đó, Lân sinh ra nghi ngờ và thường xuyên đánh đập vợ con, bà con làng xóm phải can ngăn và chính quyền địa phương gọi lên giáo dục, nhắc nhở nhiều lần.

Sự việc không dừng tại đó, sáng 20/7, Lân quyết tâm giết vợ sau khi viết mấy câu lên tường nhà, đồng thời xông vào đánh đập và dùng dao đâm một nhát chí mạng vào bụng chị V.. Mặc dù chị V. được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Về phía Lân, sau khi giết vợ xong đã dùng dao đâm vào bụng mình để tự sát. Tuy nhiên Lân không chết mà hiện đang được cấp cứu tại bệnh viên Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng của huyện Yên Định đã nhanh chóng vào cuộc, canh giữ Lân nghiêm ngặt để tiến hành lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

create

Thanh Phương/congly.vn