• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Giải cứu một cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm

Chỉ sau 15 ngày nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã giải cứu và đưa một phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc về với gia đình.

Trước đó, ngày 12-12-2017, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được đơn tố cáo của anh Đinh Công S., ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội tố cáo Đỗ Ngọc Anh, 33 tuổi ở xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An và Hoàng Thị Ánh Sáng (tức Trung Ngọc) và Hoàng Thị Ánh Sáng (tức Trung Ngọc), 24 tuỏi ở phường Đông Quang, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị lừa bán bạn gái anh là chị là Phạm Thị N. sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

Đối tượng Đỗ Ngọc Anh (trái) và Hoàng Thị Ánh Sáng

Đối tượng Đỗ Ngọc Anh (trái) và Hoàng Thị Ánh Sáng

Chỉ sau 15 ngày nhận được tin báo, được sự giúp đỡ của Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh và Công an Trung Quốc, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã giải cứu và đưa chị Phạm Thị N. về với gia đình.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ Đỗ Ngọc Anh và Hoàng Thị Ánh Sáng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, Đỗ Ngọc Anh và Hoàng Thị Ánh Sáng đã thừa nhận mọi hành vi tội lỗi của mình về việc dụ dỗ và lừa bán chị Ngọc sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

create

Thái Thanh / cand.com.vn