• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Kinh hoàng hai nhóm thanh niên mang theo súng hẹn nhau ‘huyết chiến‘

Một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên 6 ô tô kéo nhau đi hỗn chiến với đối thủ cũng có 20 người chờ sẵn, song khi thấy công an, 2 nhóm trên đã tháo chạy ném lại 1 túi xách bên trong có 4 khẩu súng tự chế...

Ngày 10/7, Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết vừa ngăn chặn một vụ gây rối trật tự công cộng có tổ chức trên địa bàn.

Theo công an, do mâu thuẫn cá nhân, Bùi Văn Thảo (37 tuổi, ngụ xóm 3, xã Nga Trường) đã tập trung khoảng 20 thanh niên trong xã và các huyện Hà Trung, Bỉm Sơn (Thanh Hóa) và TP. Tam Điệp (Ninh Bình).

4 khẩu súng tự chế được nhóm thanh niên vứt lại khi tháo chạy

4 khẩu súng tự chế được nhóm thanh niên vứt lại khi tháo chạy

Sau đó họ đi trên 6 ô tô mang theo dao, kiếm, gậy sắt, tuýp sắt, súng tự chế đến quán ăn của Mai Văn Trưởng (28 tuổi ở thị trấn Nga Sơn) để giải quyết mâu thuẫn.

Trong khi đó tại quán ăn của Trưởng có khoảng 20 đối tượng cũng đã chuẩn bị sẵn dao, kiếm, tuýp sắt để sẵn sàng ẩu đả, tấn công lại nhóm của Thảo, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Theo báo Người lao động, nhận được thông tin, Công an huyện Nga Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ngăn chặn vụ hỗn chiến. Khi thấy lực lượng công an, 2 nhóm côn đồ đã vội tháo chạy khỏi hiện trường.

Lực lượng công an tiếp tục truy đuổi, nhóm côn đồ liên tục lái xe ô tô ngăn cản, chèn ép không cho xe máy của công an vượt lên, đồng thời nhóm này đã ném xuống đường 1 túi xách bên trong có 4 khẩu súng tự chế (2 khẩu colt quay, 2 khẩu súng bắn đạn hoa cải) và một số viên đạn.

Để đấu tranh, làm rõ những người liên quan đến vụ việc trên, Công an huyện Nga Sơn và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ 4 người để điều tra.

 

 

create

T.Quang (t/h) / phapluatxahoi.vn