• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Nghi án người phụ nữ bị giết hại tại nhà riêng

Khi mọi người vào nhà, bất ngờ phát hiện chị C. đã tử vong với nhiều vết thương ở cổ và trên cơ thể. Trước đó không lâu, giữa chị C. và người chồng của mình xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 21/1, theo thông tin từ Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, đơn vị này hiện đang trong quá trình điều tra, làm rõ cái chết bất thường của một người phụ nữ trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là chị C.T.C (SN 1980), trú tại xóm 4, xã Tân Khang, huyện Nông Cống.

Trước đó, vào sáng ngày 21/1, anh L.X.Q. (chồng chị C.) thông báo với người thân về việc chị C. đã tử vong.

Sau khi người nhà chị C. đến nơi thì bất ngờ phát hiện thi thể chị này có nhiều vết thương ở cổ và phần thân. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan Công an huyện Nông Cống đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa lập tức có mặt để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Chị L.T.H. (người thân nạn nhân) cho biết, sáng 21/1, chị bất ngờ nhận được tin chị C. mất, hốt hoảng cùng mọi người chạy đến nhà thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Quá trình tắm rửa cho thi thể chị C., chị H. phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết thâm tím. Ở vùng cổ có vết đen giống như bị dây siết cổ nên gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Theo những người thân và hàng xóm nạn nhân, chị C. và anh Q. lấy nhau đã 6 năm và sinh được 2 người con. Tại địa phương, chị C. được đánh giá là người hiền lành, buôn bán ở chợ. Còn anh Q. làm nghề phụ hồ, trước khi lấy chị C., anh này từng có 2 đời vợ.

“Vợ chồng anh Q. và chị C lấy nhau được 6 năm, hiện có với nhau 2 người con. Dạo gần đây, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Trước khi chị C. mất khoảng một ngày, giữa 2 vợ chồng chị ấy có xảy ra xô xát tới 3 lần nhưng những lần đó đều có người can ngăn nên mọi chuyện sau đó vẫn diễn ra bình thường.”, anh T. (hàng xóm nạn nhân) chia sẻ.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin!

create

Thiện Quyền / nguoiduatin.vn