• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, trên người có vết thương

Cơ quan Công an đang điều tra làm rõ cái chết của một người phụ nữ trong tư thế treo cổ, trên người nạn nhân có vết thương.

Chiều 22/1, ông Cao Bá Trịnh, Chủ tịch UBND xã Tân Khang, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, trên người có vết thương.

Hiện trường vụ việc tại xã Tân Khang. Ảnh GĐXH

Hiện trường vụ việc tại xã Tân Khang. Ảnh GĐXH

Theo ông Trịnh, sáng ngày 22/1, anh L.X.Q thông báo cho người thân vợ anh là chị C.T.C. (38 tuổi) tử vong tại nhà riêng. Tuy nhiên, khi người thân chị C. đến kiểm tra thì phát hiện trên thi thể chị C. có vết thương ở người và trên cổ. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người thân chị C. đã trình báo cho chính quyền địa phương và công an huyện Nông Cống.

Ông Trịnh cho biết, trước khi xảy ra sự việc trên, 2 vợ chồng chị C. có xảy ra mâu thuẫn cãi vã lẫn nhau. Bước đầu xác định nạn nhân tử vong trong tình trạng treo cổ. “Tuy nhiên, việc cô C. tử vong như thế nào hay do tác động từ người khác cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ”, ông Trịnh thông tin.

Theo ông Trịnh, chồng chị C. ở địa phương không được bình thường. Bản tính này hay đánh vợ, và có mâu thuẫn nhiều lần dẫn đến xích mích. Cả 2 đều không có tiền án tiền sự gì. Cả hai vợ chồng đã có với nhau 2 người con. Thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, khiến hàng xóm phải nhiều lần can ngăn.

create

Khải Phong / saostar.vn