• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Xôn xao trên mạng Bí thư Đảng ủy phường vào nhà nghỉ với nhân viên

Mấy ngày qua trên mạng internet xôn xao ảnh, comment ông Bí thư Đảng ủy phường Trung Sơn, TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) bị người dân bắt tại một nhà nghỉ với nhân viên văn phòng.

Sau khi ảnh và status được đưa trên mạng với nội dung “ Bí thư Đảng ủy và trưởng bộ phận văn thư phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn vào nhà nghỉ Q, xã Quảng Cát, Thanh Hóa) bị bắt phải chạy nạn…” hàng trăm comment đã bình luận và chia sẻ với những nội dung trái ngược nhau.

Tài khoản Phạm Hòa comment “Bị bắt đâu em, nhìn kỷ lại mấy ảnh ghép ấy mà, ghen ăn tức ở hại nhau ấy mà, trò mèo thôi”; Tài khoản Vũ Hạnh thì lại cho rằng “Có thật không chị, em thấy mà giật cả mình”. Còn tài khoản Nguyễn Thu Hiền comment “Có bắt được người ta ngủ với nhau trong phòng thì hãy nói”.

 Hình ảnh ông H. bị đưa lên mạng internet

Riêng tài khoản Lê Trinh người đăng status cho rằng “Xin thông báo, đây là sự thật… mọi người nói ảnh không liên quan, ảnh ghép… nhưng thưa với mọi người hm (hôm) đó chúng tôi không phải vợ ông bí thư, nên khách sạn không cho mở cửa, khi họ chạy ra chỉ chụp được thế này thôi, ai không tin cứ mang hình ảnh lên khách sạn Q, ở xã Quảng Cát hỏi….”.

Để rộng đường dư luận và ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình, cũng như uy tín của cán bộ, phóng viên báo Gia đình Việt Nam đã gặp ông T. T. H., Bí thư Đảng ủy phường Trung Sơn, TP. Sầm Sơn, là nhân vật xôn xao trên mạng internet.

Ông H. cho biết, ông đã nắm được sự việc trên mạng internet, theo ông sự việc bắt nguồn từ hôm thứ 6 (ngày 18/8/2017), vợ ông có đi vào miền Nam chơi và nói hôm đó sẽ về quê, nhưng vợ ông gọi điện thoại bảo chưa về được. Buổi tối hôm đó, con gái ông (đã lấy chồng) có đến nhà chơi và nấu cơm ăn, khi ăn xong ông Hiệp lấy ô tô đi dạo mát.

Đang lái xe trên đường thì ông nhận được cuộc điện thoại từ số 0168783xxxx của người đàn ông lạ, nói rằng “vợ anh đang trên một nhà nghỉ ở quốc lộ 47…”. Ông H. thấy nôn nao vì vợ ông hẹn hôm nay sẽ về quê mà chưa thấy.

Khi đó, ông H. cũng không nghĩ gì nên lái xe ô tô lên một nhà nghỉ mà theo ông cũng không nhớ đó là nhà nghỉ ở xã nào, để xem sự việc có phải vợ ông trên đó không?.

Khi lên đến nơi ông nhìn đồng hồ khoảng 21 giờ 30 phút, ông H. để xe ở sân nhà nghỉ sau đó lên tầng trên đi tìm phòng nhưng ông H. không vào phòng nghỉ nào cả, mà ông nép vào một cánh cửa phòng.

Bất ngờ ông H. nghe dưới sân nhà nghỉ có tiếng người nói ồn ào nên ông đã đi xuống xem cái gì, vừa xuống cầu thang thì có 2 người con trai chụp ảnh, ông H. nghi mình bị tống tiền vì toàn người lạ.

Ông H. vội mở cửa xe, lùi xe và nhìn ra ngoài khoảng 5-6 thanh niên vây xe ô tô của ông. Sợ quá ông H. nổ máy chạy thì bị một người bẻ gập gương xe ô tô và nói rằng “thằng này Bí thư vì chính trị mà tau làm”, ông H. vội lái xe đi luôn.

Ông H. về đến nhà thì vợ ông từ trong miền Nam gọi điện thoại về chửi ông, cho rằng ông đi chơi với con H làm văn phòng phường nên bị đánh và bẻ gương xe ô tô. Ông cũng giải thích cho vợ ông biết sự việc.

Đến trưa ngày 22/8, có người thông báo với ông là hình ảnh ông bị đưa lên mạng internet. Chiều cùng ngày ông H. đã đến Thành ủy Sầm Sơn và Công an thành phố Sầm Sơn trình báo sự việc về chuyện vu khống ông đã đưa lên mạng và đề nghị các cơ quan chức điều tra, làm rõ.

“Những ngày vừa qua gia đình tôi mất ăn mất ngủ vì sự việc, cũng như ảnh hưởng đến cá nhân và công việc của tôi” ông H. cho biết. Ông H. cho rằng, ông cũng thấy lạ không biết sao có người biết cả số điện thoại của ông và vợ ông nên khi xảy ra sự việc đã báo cho vợ ông biết...

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc!

create

Trịnh Tuyên / giadinhvietnam.com