• youtube
  • facebook

Thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh tuyên án 6 năm tù, cấm dạy học trong 5 năm

Sau khi xem xét hồ sơ vụ án, tài liệu chứng cứ cùng với lời khai của bị cáo, bị hại tại phiên tòa, hội đồng xét xử đã quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Lê (giáo viên Trường Tiểu học An Thượng A, Hoài Đức, Hà Nội) mức án 6 năm tù giam.

Sáng 8/6, TAND huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội đã tiến hành xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, huyện Hoài Đức, Hà Nội) về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo quy định tại Điểm b, c, d Khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Đúng 8h30, xe đặc chủng chở Nguyễn Đình Lê đến tòa trước sự bức xúc, phẫn nộ của những gia đình bị hại.

Rất đông người đến TAND huyện Hoài Đức với mong muốn theo dõi phiên xét xử nhưng không được vào.

Đến hơn 12h trưa, nhiều người vẫn kiên nhẫn đợi phía ngoài phòng xử án để biết mức án bị cáo phải nhận cho hành vi phạm tội.

Gần 13h, phiên tòa mới kết thúc, nhiều phụ huynh có con bị Nguyễn Đình Lê có hành vi dâm ô bước ra từ phòng xử án với tâm trạng bức xúc.

Thậm chí, giữa bên gia đình ông Nguyễn Đình Lê và gia đình phụ huynh học sinh còn có tiếng cãi cọ. Các phụ huynh có con là nạn nhân của vụ việc thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh cho rằng, mức án mà tòa đưa ra còn nhẹ, không bù đắp được những tổn thất, thiệt hại mà con cái họ đã trải qua và còn mang theo suốt cuộc đời.

 Luật sư Lê Ngọc Sơn (Công ty luật TNHH Lavi).

Luật sư Lê Ngọc Sơn (Công ty luật TNHH Lavi).

Chia sẻ với Lao Động sau phiên xét xử, luật sư Lê Ngọc Sơn (người bảo vệ quyền và lợi ích cho bị hại) cho biết, tại tòa, bị cáo Nguyễn Đình Lê khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Lợi dụng sự non nớt của các em nhỏ, quyền uy của người thầy, ông Nguyễn Đình Lê đã có hành vi dùng miệng hôn vào miệng của các em nhỏ, vào bộ phận sinh dục và dùng tay sờ vào âm hộ của bé gái khoảng 1 - 3 phút. Sau khi thỏa mãn dục vọng, y cho các bé vòng tay, hoặc kẹo và dọa không được nói với bố mẹ.

Bị cáo Nguyễn Đình Lê cũng khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với 7 học sinh của mình, tại lớp học thêm, phòng ngủ nhà bị cáo và ngay tại Trường Tiểu học An Thượng A.

Kết thúc phiên xét xử, Hội đồng xét xử đã tuyên bị cáo Nguyễn Đình Lê (giáo viên Trường Tiểu học An Thượng A, Hoài Đức, Hà Nội) mức án 6 năm tù giambị cấm hành nghề giáo dục trong 5 năm và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại tinh thần cho các em nhỏ, mỗi gia đình 20 triệu đồng.

 

create

ĐẶNG CHUNG - ANH PHÚ / laodong.vn