• youtube
  • facebook

Thua cờ bạc, mượn xe tải vào Thanh Hóa đi ăn trộm sơn

Cay cú vì thua cờ bạc với số tiền lớn, một đối tượng tỉnh Hà Nam đã mượn xe tải vào Thanh Hóa ăn trộm sơn để bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 3/11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian xác minh, công an huyện Nga Sơn đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Ba (SN 1990) ở huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam là thủ phạm đã dùng xe ô tô tải trộm cắp 93 thùng sơn trị giá 170 triệu đồng...

Đối tượng Nguyễn Văn Ba cùng tang vật

Đối tượng Nguyễn Văn Ba cùng tang vật

Theo lời khai ban đầu của đối tượng Nguyễn Văn Ba, trong quá trình đi buôn bán tại địa bàn huyện Nga Sơn, Ba đã phát hiện cửa hàng sơn của anh Phạm Văn Mạnh có địa chỉ ở xã Nga Nhân, huyện Nga Sơn vào ban đêm thường không có người trông coi.

Tối 28/10, sau khi thua lô đề cờ bạc với số tiền lớn, Nguyễn Văn Ba đã mượn chiếc xe ô tô tải chở hàng của một người quen ở Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và mang theo kìm cộng lực vào Nga Sơn phá khoá, trộm cắp 93 thùng sơn, sau đó mang ra Hà Nội tiêu thụ.

Ngay sau khi nắm bắt sự việc, Công an huyện Nga Sơn đã điều tra, làm rõ và bắt Nguyễn Văn Ba cùng tang vật của vụ án. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
 

create

MỘC MIÊN / baodansinh.vn