• youtube
  • facebook

Trước khi bị nghi lộ clip sex, hot girl Trâm Anh đã sở hữu mũi tẹt cùng thân hình mũm mĩm thế này đây!

Giữa “tâm bão, hot girl Trâm Anh lại bị dân mạng khai quật lại những hình ảnh thời làn da ngăm, mũi tẹt, thân hình mũm mĩm thời chưa ai biết đến.

Sau hàng loạt scandal bị tố nhạt nhẽo, thiếu kiến thức khi ngồi ghế bình luận bóng đá cho đến việc bị dàn hot girl World Cup 2018 tẩy chay,... thì mới đấy "bạn gái" hot streamer Pewpew khiến dân tình choáng váng khi bị nghi lộ clip sex gần 5 phút.

Có vẻ như đen đủi vẫn chưa hết bủa vây cô nàng khi dân tình trên mạng xã hội tiếp tục khai quật loạt ảnh thời béo ú, mũi tẹt của nàng hot girl.

Trâm Anh nay đã khác rồi!

Trâm Anh nay đã khác rồi!

Khi đã được nhiều người biết đến, Trâm Anh rất chăm chỉ khoe hình diện bikini gợi cảm lên mạng xã hội nhưng ít ai biết đến cô còn có thời “xấu xí” thế này đây!

Ngay khi những bức ảnh được lan truyền đã gây ra nhiều tranh cãi, xôn xao trong cộng đồng mạng. Nhiều người dùng lời mỉa mai: "Nhan sắc hot girl World Cup đại diện cho Croatia thời chưa ai biết đến là vậy sao?", “cô gái có thân hình nóng bỏng trong clip sờ lâu mâu sừn đây ư”,... Một số khác thì lên tiếng “Bớt sân si cho đời dễ sống".

Trâm Anh đã có 1 thời béo ú 

và đen nhẻm thế này đây! 

Những hình ảnh này được ghi lại cách đây 4 năm, khi đó Trâm Anh đang đi ăn uống cùng một người bạn.

Chưa dừng lại ở đó, hot girl World Cup còn bị khui hình ảnh làn da ngăm, mũi tẹt và ăn vận xuề xòa.

Cô nàng cũng từng chia sẻ mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online