• youtube
  • facebook

U23 Việt Nam: Đá bóng không mệt bằng... chạy show

Kể từ khi trở về nước sau chiến tích giành ngôi á quân VCK U23 châu Á 2018, các thành viên của U23 Việt Nam đã tất tả đi hết sự kiện này đến sự kiện khác. Trong số đó, một cầu thủ đã bị sốt nhẹ vì hành trình diễn ra liên tục.

Sau giải U23 châu Á, một status quảng cáo của thủ môn Tiến Dũng giá 2.500 USD?

U23 Việt Nam chia 31,5 tỉ tiền thưởng như thế nào?

Hứa thưởng 28 tỷ đồng của U23 Việt Nam: Đừng để các người hùng buồn!

U23 Việt Nam được ca ngợi là có thể lực dẻo dai ở VCK U23 châu Á, khi đá tới hơn 630 phút suốt từ vòng bảng cho đến trận chung kết với U23 Uzbekistan. Song sức bền phi thường ấy cũng phải chịu thua trước màn "chạy việt dã" liên tục suốt hơn 3 ngày kể từ khi họ về nước.
 
Một cầu thủ U23 Việt Nam giấu tên tâm sự: “Em ốm rồi. Sáng mai Hà Nội, trưa nay về tỉnh, ngày kia lại đi TP.HCM. Bận quá”.
 
Với chiến tích lịch sử vào đến trận chung kết U23 châu Á 2018, tất nhiên U23 Việt Nam xứng đáng được các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp tôn vinh. Song với mật độ dày đặc và diễn ra liên tục, một vài cầu thủ có dấu hiệu xuống sức.

Trên thực tế, điều quan trọng nhất lúc này với họ, sau sự chào đón nồng nhiệt của người dân cả nước là được nghỉ ngơi, được ở bên gia đình. Tiền vệ Quang Hải trong một cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến vô tư chia sẻ: “Em lúc này chỉ muốn về với gia đình, được ăn cơm mẹ nấu”.
 
Song không phải ai cũng kịp cùng gia đình, người thân của mình ăn một bữa cơm đoàn viên ngon miệng. Một đoạn clip trên mạng xã hội đăng tải trong sáng nay về chia sẻ của bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. 

Bà kể, nước mắt lưng tròng, rằng Phượng chưa kịp ăn bữa cơm cùng bố mẹ đã phải di chuyển vào TP.HCM rồi lên tập trung cùng HAGL để chuẩn bị cho V.League 2018.

create

Trí Công / bongdaplus.vn