• youtube
  • facebook

Clip: Cậu bé Thanh Hóa hát ‘Xẩm quê choa‘ gây chấn động Giọng hát Việt nhí với màn biểu diễn xuất thần

Được mệnh danh là “cậu bé dân ca”, với giọng hát thiên bẩm Đặng Đình Tâm đã chinh phục 4 HLV ngay từ những vòng giấu mặt.

Tối qua (21/10), đêm Liveshow 2 của Giọng hát Việt nhí trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn trình diễn của các thí sinh. Đặc biệt, trong đêm diễn này, “cậu bé dân ca” ở Thanh Hóa Đặng Đình Tâm lại tiếp tục gây sốt với ca khúc Xẩm quê choa.

Phần trình diễn của Đặng Đình Tâm. Nguồn: Giọng hát Việt nhí

Vốn có thế mạnh về dòng nhạc dân gian, Đình Tâm khiến các HLV và khán giả tại trường quay “đổ rạp” với giọng hát lả lơi và cách nhấn nhá, luyến láy đúng chất xẩm – chầu văn.

Tiết mục còn đặc biệt hơn khi ở phần cao trào nhất, HLV Vũ Cát Tường bất ngờ cầm micro để hỗ trợ cho học trò. Giọng đọc rap của HLV Vũ Cát Tường kết hợp với những câu hát xẩm ngân nga đặc trưng của Đình Tâm tạo nên một tiết mục Xẩm quê Choa vừa đậm tính dân gian lại vừa thu hút vì độc đáo, hiện đại.

Phần trình diễn Xẩm quê choa. (Ảnh: Saostar)

Gương mặt biểu cảm của Đình Tâm. (Ảnh cắt từ clip)

Phần dự thi này được các HLV hết lời khen ngợi như: ““Đối với cô thì cô sởn da gà với hình ảnh hôm nay của con. Và con hát quá hay không có gì để chê nữa”, HLV Hương Tràm bày tỏ.

Còn HLV Soobin Hoàng Sơn lại bày tỏ Đình Tâm đã khiến chàng ca sĩ trẻ nhớ đến những kỷ niệm, những điều thân thuộc bởi bố anh cũng là nghệ nhân hát Xẩm.

Cậu bé Thanh Hóa với giọng hát thiên bẩm. (Ảnh: Saostar)

Trước đó, Đặng Đình Tâm cũng từng gây sốt ở vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí với ca khúc Đêm ả đào. Yêu thích dòng nhạc dân gian, mặc dù chỉ mới lớp 6 nhưng Đình Tâm đã thể hiện tài năng thiên bẩm của mình. Sinh ra trong một gia đình làm nghề nông không mấy khá giả ở Thanh Hóa, không có nhiều cơ hội được thử thách ở sân chơi âm nhạc lớn, vậy nên ở sân khấu Giọng hát Việt nhí lần này, rất nhiều khán giả hy vọng Đình Tâm sẽ giành được chiến thắng.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online