• youtube
  • facebook

Nhan sắc xinh đẹp của 9X xứ Thanh lọt chung kết Sao Mai 2017

Trở thành quán quân dòng nhạc nhẹ trong chung kết Sao Mai khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Thúy Anh đã giành tấm vé trong cuộc đua tới danh hiệu quán quân Sao Mai toàn quốc 2017.

Lê Thúy Anh (sinh năm 1993, Thanh Hóa) là cựu sinh viên Đại Học Thanh Nhạc - Trường Đại Học Văn Hoá, Thể Thao & Du Lịch Thanh Hoá.

Với phần trình diễn ca khúc Không thể và có thể của nhạc sĩ Phó Đức Phương, Thúy Anh đã được hội đồng nghệ thuật đánh giá cao và giành danh hiệu quán quân dòng nhạc nhẹ khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Chia sẻ về cảm xúc trong đêm chung kết khu vực, giọng ca trẻ xứ Thanh cho biết: “Khi được xướng tên là quán quân dòng nhạc nhẹ, em vỡ oà trong hạnh phúc. Lúc đó, vì quá vui mừng em đã khóc. Khóc vì những vất vả, sự cố gắng trong suốt những năm vừa qua, vì những sự hi sinh của bố mẹ, sự ưu ái của thầy cô, bạn bè và cả những người hâm mộ đã dành cho em. Những ngày sau đó, em nhận được nhiều lời chúc mừng, trong đó có cả những lời động viên, tin tưởng em sẽ thể hiện tốt bản thân trong đêm chung kết. Em thấy mình thật sự may mắn vì có rất nhiều người đã tin yêu và thích giọng hát của mình như vậy”.

Thúy Anh cũng cho biết thêm, Sao Mai là một sân chơi âm nhạc rất chuyên nghiệp. Đến với Sao Mai là điều mà cô gái trẻ luôn ao ước. Khi đứng trên sân khấu lớn, được thể hiện tình yêu của mình với âm nhạc, được nhận lại là những lời đánh giá tốt đẹp, với Thúy Anh thực sự không có niềm vui nào sánh bằng.

Trước Sao Mai, cô bạn đã từng tham gia cuộc thi Tài năng trẻ các Trường Văn hoá nghệ thuật toàn quốc năm 2015 và giành Huy chương bạc.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Thúy Anh muốn gửi lời cảm ơn tới cô giáo Phạm Hoàng Hiền – người đã dìu dắt, giảng dạy Thúy Anh trong âm nhạc.

“Những ngày đầu, em rất nhút nhát, không tự tin lắm về bản thân, sợ bước lên sân khấu. Nhưng qua từng ngày, từng giờ lên lớp, đặc biệt là sau này khi đã tự tạo cho mình một sân khấu riêng chính là phòng trà hiện tại. Em thấy mình thêm yêu âm nhạc hơn, thêm yêu con đường mà mình đã chọn hơn. Em hát hăng say mỗi ngày. Và từ cô gái thiếu tự tin, em thấy mình chỉ thật sự thăng hoa trong cảm xúc mỗi khi được đứng trên sân khấu mà thôi”, Thúy Anh chia sẻ.

Được biết, chung kết Sao Mai toàn quốc sẽ được tổ chức vào tháng 9/2017 tại chính thành phố Thanh Hóa, điều này khiến Thúy Anh luôn cảm thấy tự hào. Cô cho hay sẽ nỗ lực hết mình thể hiện tốt phần dự thi, giành chiến thắng cao nhất ngay trên chính sân khấu quê hương. “Mong rằng mọi người sẽ cổ vũ và yêu thương Thúy Anh thật nhiều”, giọng ca trẻ bày tỏ.

Xem phần trình diễn ca khúc Không thể và có thể của Thúy Anh trong đêm chung kết Sao Mai khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Khoa học chứng minh: Đàn ông muốn sống lâu phải tránh xa lũ bạn thường xuyên rủ đi bia, rượu, nhậu nhẹt

Khoa học chứng minh: Đàn ông muốn sống lâu phải tránh xa lũ bạn thường xuyên rủ đi bia, rượu, nhậu nhẹt

timer02/06/2018

Một số người kết bạn với nhau chỉ để xin giúp đỡ, nhờ vả điều gì đó. Hãy dè chừng với những người bạn luôn nhờ chúng ta giúp đỡ, luôn cố gắng bán cho chúng ta những món hàng, hoặc ra điều kiện mỗi khi chúng ta có việc cần nhờ.

Hàng trăm người tò mò đi xem trai gái ‘làm chuyện ấy’ trong miếu lúc 0h

Hàng trăm người tò mò đi xem trai gái ‘làm chuyện ấy’ trong miếu lúc 0h

timer27/02/2018

Đúng 0h, sau tiếng hô “Linh tinh tình phộc” của ông chủ tế, người con trai cầm nõ (tượng trưng cho bộ phận sinh dục nam, bằng gỗ, sơn màu đỏ đâm thẳng vào cái nường (tượng trưng cho bộ phận sinh dục nữ) khiến hàng trăm người dân đi xem thích thú.

Độc đáo tranh thờ Tết của người Dao ở Thanh Hóa

Độc đáo tranh thờ Tết của người Dao ở Thanh Hóa

timer10/02/2018

Đồng bào Dao quan niệm tranh chính là cái hồn làm nên phong tục, tập quán của mình. Nếu thiếu đi những bức tranh thờ cúng là đồng bào Dao không thể thực hiện được những nghi thức trong lễ, Tết.

Lễ cúng ông Công, ông Táo và những lưu ý tuyệt đối phải nhớ

Lễ cúng ông Công, ông Táo và những lưu ý tuyệt đối phải nhớ

timer07/02/2018

Cúng Ông Công Ông Táo được đầy đủ và chu đáo gia chủ cần lưu ý những gì? Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Trịnh Sinh cũng đưa ra một số lưu ý đặc biệt khi làm lễ tiễn Táo quân về chầu trời.