• youtube
  • facebook

BẬT MÍ nghìn GÓC ẢNH SỐNG ẢO ấn tượng tại xứ sở hoa hồng giữa lòng Hà Nội

Lễ hội Lễ hội Hoa hồng Bulgaria và Bạn bè 2018 diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây với hàng ngàn gốc hoa hồng quý, hiếm từ đất nước Bulgaria xa xôi hứa hẹn sẽ trở thành điểm 'check- in' cực hot của giới trẻ.

Từ 8/3 lễ hội hoa hồng với nhiều giống hồng đẹp, độc lạ được phối thành những tiểu cảnh ấn tượng, quy mô cùng nhiều hoạt động sôi nổi tại khu vực công viên nước Hồ Tây.

Lần thứ hai, lễ hội hoa hồng Bulgaria được tổ chức tại Hà Nội và hứa hẹn lớn hơn, quy mô hơn nhiều so với lần đầu. Ngay từ khi thông tin về lễ hội đã thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi không mấy khi người dân thủ đô có cơ  hội chiêm ngưỡng hàng ngàn gốc hoa, hàng trăm loại hoa hồng ngay tại trung tâm Hà Nội. Và nhất là rất nhiều loại hoa ngoại đưa từ đất nước Bulgaria xa xôi về tới đây. Trải qua một hành trình vận chuyển dài khiến hoa xơ xác đi nhiều, viện Nông nghiệp đã mất một thời gian gần 2 tháng chăm sóc để hoa “hồi sức” và đúng dịp lễ hội này lại bung tỏa, khoe sắc tỏa hương.

Vườn hồng khoe sắc tỏa hương

Vườn hồng khoe sắc tỏa hương

Một không gian ngập tràn sắc hoa khiến bất kì ai tới đây hẳn cũng sẽ mê mẩn. Và tại  nơi đây sẽ không ít không gian sống ảo cho du khách.

Không gian ngập sắc hoa

Không gian ngập sắc hoa

Ngay từ cổng vào, BTC đã thiết kế thảm hoa khá ấn tượng. Dọc lối đi, trải những thảm cỏ nhân tạo, ở giữa là các chậu hoa được xếp thành những hình cụ thể. Đặc biệt, có cả hình quốc kì của Việt Nam và Bulgaria. Theo BTC, họ sếp xếp những chậu hoa này đều có dụng ý cả, chậu hoa hồng ở giữa và những loại hoa khác bao quanh, nhằm tôn lên thêm vẻ đẹp cho những chậu hồng.

Khu vực này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của không ít bạn trẻ và sẽ thích thú chụp hình.

Ngoài ra, hai bên lối đi đó là các gian hàng như mỹ phẩm, đá phong thủy, và cả quầy cho thuê đồ để chụp ảnh.

Đi tiếp vào bên trong, không gian này không phải dày kín hoa nhưng là nơi trưng bày những chậu hoa khủng. Những gốc hồng cổ có giá trị lên tới hàng chục, hàng trăm triệu rất sai hoa, nhìn là thấy mê tít.

Nhưng chắc chắn các bạn trẻ sẽ trở nên vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng những khu vực trang trí tiểu cảnh ở sâu bên trong. Vẻ đẹp sang trọng của vườn Châu Âu, bình dị mà thơ mộng của vườn Bắc Bộ, nhẹ nhàng mà ấn tượng của vườn bonsai, hay đậm nét Tây của khu vườn Bungaria và rực rỡ, ấn tượng với thảm hoa hồng mô phỏng hồng leo của Dubai.

Khu vực vườn Bulgari đậm chất trời Tây

Khu vực vườn Bulgari đậm chất trời Tây

Khu trưng bày hoa bonsai

Khu trưng bày hoa bonsai

Khu vườn Bắc Bộ

Khu vườn Bắc Bộ

Một góc khu vườn Bulgaria

Một góc khu vườn Bulgaria

Có thể nói, đây chính là những góc hình độc đáo nhất của lễ hội này. Với mỗi góc, sẽ mang một đặc trưng riêng nhưng đều bài trí khá bắt mắt.

Lễ hội Hoa hồng Bulgaria và Bạn bè 2018 tuy chưa mở cửa nhưng với những thông tin ban đầu về các loại hoa, cách trang trí xung quanh đã khiến khá nhiều bạn trẻ háo hức.

Ngoài ra, khu vực sân khấu được mô phỏng theo nhà hát vàng- niềm tự hào của người Bulgaria sẽ là nơi diễn ra nhiều hoạt động thú vị trong suốt quá trình diễn ra lễ hội.

Khu vực sân khấu

Khu vực sân khấu

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh về lễ hội hoa hồng, đảm bảo sẽ trở thành góc sống ảo được nhiều người check in

Những bông hoa rực rỡ

Những bông hoa rực rỡ

Các cô gái trong trang phục cổ truyền Bulgaria thích thú chụp hình với hoa

Các cô gái trong trang phục cổ truyền Bulgaria thích thú chụp hình với hoa

Khu vườn châu Âu

Khu vườn châu Âu

Ngay từ khi chưa khai mạc, nhiều người đã thích thú tới chụp ảnh với hoa

ẢNH NGUYỄN PHƯƠNG HUỆ

create

Song Ngư / Tin nhanh online