• youtube
  • facebook

TIN HOT: Rạp chiếu phim đầu tiên tại Thanh Hóa chính thức được khai trương

Ngày 15/8, tổ hợp vui chơi giải trí giá rẻ Beta Cineplex được khai trương tại tầng 3, TTTM Thanh Hóa, 27-29 Lê Lợi, P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa.

Được thiết kế theo phong cách trẻ trung, bắt mắt rạp chiếu Phim Beta Cineplex Thanh Hóa đi kèm với khu vui chơi ăn uống giá rẻ Foodfair hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của giới trẻ tại Thanh Hóa.

Rạp chiếu phim được thiết kế hiện đại

Xuất hiện với tư cách là rạp chiếu phim đầu tiên tại thành phố Thanh Hóa, Beta Cineplex chào đón người dân nơi đây với mức giá vô cùng hợp lý vé xem phim chỉ từ 40k và giá đồ ăn chỉ từ 25k. Không những thế vào thời gian khai trương Beta Cineplex còn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng những vị khách đầu tiên.

Khu phục vụ đồ ăn nhanh

Rạp được trang bị hệ thống máy chiếu, phòng chiếu hiện đại với 100% nhập khẩu từ nước ngoài, với 5 phòng chiếu tương đương 970 ghế ngồi. Hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng âm thanh sống động nhất cho từng thước phim bom tấn. Cách rạp chỉ 5 bước chân là khu đồ ăn nhanh Foodfair cũng chỉ với mức giá rất “sinh viên”. Đặc biệt vào thứ 5 hàng tuần với chương trình ưu đãi “đồng giá tất cả các món cơm và mì chỉ 35k”.
 
Với đối tượng phục vụ chính là học sinh, sinh viên tổ hợp giải trí giá rẻ Beta Cineplex mở ưu đãi đặc biệt: đồng giá vé 45k tất cả các suất chiếu vào ngày thứ 3 hàng tuần và đồng giá 35k tất cả các suất ăn vào thứ 5 măm măm.

 

create

TH / Seatimes