• youtube
  • facebook

Chồng tuyên bố 20/10 chỉ tặng món quà đơn sơ “của nhà trồng được“ nhưng cái kết khiến vợ cười tít mắt

Ngày lễ đúng vào mùa dịch, anh chồng tuyên bố chỉ ở nhà, không đi chơi và cũng không mua quà được. Thế nhưng, cái kết bất ngờ lại khiến dân tình trầm trồ không ngớt.

Dạo quanh mạng xã hội một lượt vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, có thể thấy ngập tràn những hình ảnh chụp hoa tươi, quà cùng những lời chúc ý nghĩa mà cánh mày râu dành tặng một nửa yêu thương của mình.

Thế nên không hề nói quá khi nhiều người vẫn gọi vui 20/10 là "Ngày toàn dân khoe quà". Hưởng ứng "trend" khoe quà ngày lễ, một cô vợ trẻ đến từ Thái Nguyên đã khiến các chị em rào rào ghen tỵ khi chia sẻ món quà đặc biệt mà chồng tặng.

Chị Thái Hà (27 tuổi, Thái Nguyên) chia sẻ, 20/10 năm nay, chồng chị tuyên bố cả gia đình sẽ ở nhà, không đi chơi đâu để tránh dịch. Không đi chơi, cũng không ra ngoài mua quà được, chồng chị Hà chỉ có món quà "cây nhà lá vườn" tặng vợ:

"Anh bảo năm nay dịch nên cả gia đình không đi du lịch như mọi năm được, cũng không ra ngoài đi mua quà gì. Anh chỉ hái hoa ngoài vườn tặng vợ thôi. Mình cũng đinh ninh năm nay dịch dã nên chỉ có quà của nhà trồng được, không ngờ đến khi nhận lại ngạc nhiên vô cùng"

Món quà tuy "đơn giản" nhưng khiến cô vợ trẻ cười tít mắt

Theo đó, chồng Thái Hà quả thực đã hái hai nhành hoa dại tặng vợ. Nhưng phần đặc sắc nhất của món quà chính là ở phần "chậu hoa". Anh chồng này đã nhanh trí dùng một cọc tiền polymer cuộn lại làm thành "chậu hoa", rồi cắm hai nhành hoa vào đem tặng vợ.

Món quà khiến Thái Hà vô cùng vui sướng và cười như được mùa suốt cả ngày hôm nay. Khi chia sẻ lên mạng xã hội, hội chị em cũng được phen trầm trồ, ngưỡng mộ trước món quà "độc nhất vô nhị" mà cô vợ trẻ được chồng tặng.

Chị Hà chia sẻ thêm: "20/10 năm nay cũng là kỷ niệm 5 năm ngày cưới, bình thường là đi du lịch hay đi ăn, nhưng mà nay dịch không đi đâu được. Mình tưởng dịch dã không có quà gì luôn rồi, không ngờ món quà "đơn sơ" nhà trồng được của chồng lại hoành tráng vậy.

Chiều qua ngủ dậy thấy anh về tặng mà bất ngờ luôn. Mình mở ra đếm thấy "chậu hoa" trị giá 55 triệu đồng. Chồng mình cũng khô khan lắm, không biết nói lời yêu thương, nhưng luôn hành động thay cho lời nói.

Hai vợ chồng mình có sở thích chung là đi du lịch và thường xuyên đi, chỉ có năm nay là ở nhà thôi. Mỗi lần đi đâu, anh luôn là nhiếp ảnh gia xịn xò của vợ, chụp ảnh đẹp khỏi bàn luôn, lăn lộn đủ kiểu để có ảnh cho vợ "sống ảo". Hội bạn của mình lúc nào cũng tỵ nạnh vì chồng mình chụp ảnh chuyên nghiệp, hay gọi anh là "chồng quốc dân" của Hà."

Đằng sau những bức hình lung linh của cô vợ 9x là nhiếp ảnh "bạn đời"

Được biết, chồng Thái Hà lớn hơn cô 7 tuổi, cặp đôi đã kết hôn được 5 năm và có một cậu con trai. Từ khi có con đến nay, vì bận công việc kinh doanh nên việc chăm con do một tay chồng cô đảm nhiệm. Anh cũng hỗ trợ rất nhiều cho công việc của vợ.

Theo như lời nhận xét của bà mẹ một con thì chồng cô vốn là một người tâm lý, luôn yêu thương và rất chiều chuộng vợ con. Tuy hai người đã lấy nhau tròn 5 năm rồi nhưng chưa bao giờ chồng Hà quên tặng quà vợ trong bất cứ dịp lễ nào.

Ngày bình thường, chỉ cần vợ thích gì là anh sẽ gật đầu đồng ý ngay hoặc sắp xếp thời gian đưa cô đi mua sắm, chồng Hà chưa bao giờ cấm đoán hay tiếc tiền cho vợ.

Ngược lại, Thái Hà cũng rất chiều chồng: "Mình và chồng quen nhau cũng là do duyên số đưa đẩy. Lần đầu mình gặp anh là trong một buổi lễ Vu lan tại một ngôi chùa ở Thái Nguyên nhưng lần đó mình không có ấn tượng gì đặc biệt với anh.

Sau đó một năm thì chúng mình lại tình cờ gặp nhau trong một đoàn lễ chùa khác. Từ đó 2 đứa mới bắt đầu để ý đến nhau, quen nhau 3 tháng thì quyết định về chung một nhà luôn.

Mình luôn tâm niệm: cứ cho đi là sẽ nhận lại, người ở bên cạnh là người đi cùng suốt đời nên mình luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất cho chồng con. Nên thành ra mình cũng rất tâm lý, chiều chồng,

Ví dụ chồng mình rất mê gà, thích nuôi gà, chọi gà và mê bóng đá nữa, nhưng thay vì bực dọc với chồng thì mình thấy chồng không rượu chè, gái gú hay cờ bạc gì là mừng lắm rồi. Còn chung sống với nhau, mỗi người một sở thích, một tính cách mà. Thay vì khó chịu làm chồng mất vui thì mình ủng hộ để gia đình luôn vui vẻ."

 

create

Ngân Hà / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chong-tuyen-bo-20-10-chi-tang-mon-qua-don-so-cua-nha-trong-duoc-nhung-cai-ket-khien-vo-cuoi-tit-mat-162212010163007393.htm

Short URL: http://thanhhoa.tintuc.vn/viewID/1227737