• youtube
  • facebook

Công an chạm trán “chị đại quận 4“ trên phường, biểu cảm nói thay lời dân mạng: Còn muốn quậy đến bao giờ?

Vẫn như bao lần xuất hiện ầm ĩ khác, người phụ nữ này đi cùng con gái và nhất định không đeo khẩu trang.

Hình ảnh "chị đại quận 4" xuất hiện tại cửa công an Quận 4, TP.HCM đang được lan truyền trên nhiều diễn đàn. Theo chia sẻ của người đăng tải, chưa rõ vì lý do gì người phụ nữ này lại xuất hiện tại trụ sở công an với gương mặt khá căng thẳng, đi cùng vẫn là cô con gái nhỏ. Giống như bao lần khác "chị đại" vẫn không đeo khẩu trang.

Có vẻ như dân tình quá quen với những lần ầm ĩ của người phụ nữ này trong suốt mùa dịch nên lần này được chú ý hơn cả là… thái độ của đồng chí công an kế bên.

"Chị đại quận 4" tái xuất tại trụ sở công an Quận 4, chống nạnh "tay đôi" với công an nhưng vẫn không đeo khẩu trang

Khuôn mặt có phần ngán ngẩm, bất lực khi đối diện với "người nổi tiếng"  hay gây rối của lực lượng chức năng khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười. Có bình luận hài hước cho rằng có lẽ do gặp "chị đại" quá nhiều lần rồi nên đồng chí không buồn đôi co lại.

Chưa rõ vì lý do gì người phụ nữ lại một lần nữa tới đồn nhưng đến chính dân mạng cũng quá chán với tần suất xuất hiện dày đặc đầy tiêu cực của đối tượng. Dưới bài chia sẻ, hàng trăm bình luận chỉ trích, thậm chí mong muốn gia đình sẽ có biện pháp ngăn chặn việc quấy rối của "chị đại quận 4".

Trước đó vào ngày 30/9, đoạn clip người này tới trụ sở công an chửi bới ầm ĩ khiến dân mạng bất bình

- "Mong gia đình với công an có cách giải quyết nào nặng hơn chứ cứ như này mãi sao được? Hết lần này đến lần khác mà vẫn không chừa".

- "Mình chỉ thấy thương đứa con gái, khổ thân suốt ngày phải đi theo mẹ. Mà toàn chứng kiến mẹ vi phạm với cãi sai. Thậm chí còn phải nghe toàn những lời không hay, sợ ảnh hưởng tới bé".

- "Thôi chán lắm rồi nhé, rồi giờ chị đại muốn cái gì? Muốn gì thì cũng đeo cái khẩu trang vào, chẳng hiểu sao không bao giờ chịu đeo. Anh công an phải quay mặt đi không muốn nói chuyện luôn".

 

create

phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cong-an-cham-tran-chi-dai-quan-4-tren-phuong-bieu-cam-noi-thay-loi-dan-mang-con-muon-quay-den-bao-gio-162210510091452462.htm

Short URL: http://thanhhoa.tintuc.vn/viewID/1206573